736 lượt xem

Chi phí niềng răng rẻ đẹp tiết kiệm

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ

Niềng răng giá bao nhiêu, chi phí điều trị tính thế nào là vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm muốn biết khi có ý định niềng răng chỉnh nha. Để nắm rõ hơn về giá niềng răng, thông tin dưới đây có thể sẽ hữu ích tới bạn và giúp bạn dự tính được mức chi phí niềng răng điều trị.


NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng là kỹ thuật được đánh giá cao trong trường hợp răng bị thưa, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh… làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa để tác dụng lực, nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, mang lại hàm răng đều đẹp và duy trì hiệu quả trọn đời.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp cũng sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng

Tại Nha Khoa Việt Pháp, bảng giá niềng răng được công bố công khai, niêm yết rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế ngay tại phòng khám. Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp cũng sẽ được bác sỹ cung cấp và tư vấn kỹ lưỡng khi tới thăm khám, điều trị, nhằm giúp khách hàng có sự chủ động về tài chính cũng như an tâm khi điều trị.

Trên thực tế điều trị, việc niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp giá bao nhiêu ở mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch. Lý do dẫn tới sự chênh lệch là bởi tình trạng sai lệch răng ở mỗi người là khác nhau, có người răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ, nhưng có những người mức độ răng sai lệch rất nhiều.

Giá niềng răng tùy vào từng phương pháp, tình trạng răng miệng ở từng người

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp sẽ chia ra làm nhiều mức giá khác nhau cho từng phương pháp niềng răng, như niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài và giá niềng răng theo khí cụ điều trị như khí cụ tiền chỉnh nha, bộ khí cụ niềng răng duy trì khác.

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ: Phạm Minh Thắng , Bác sĩ: Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ thêm

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp sẽ được xác định sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị, loại khí cụ sẽ sử dụng để niềng răng và nhu cầu của từng người.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa Việt Pháp đang áp dung chính sách trả góp lãi suất 0%, chụp X-quang và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng niềng răng. Hơn nữa, chúng tôi cũng đảm bảo kết quả và quyền lợi của khách hàng bằng hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả, thời gian, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

CÁC CASE NIỀNG RĂNG ĐIỂN HÌNH TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Việt Pháp đã thực hiện nắn chỉnh răng sai lệch khớp cắn cho hàng nghìn khách hàng, giúp hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, tự tin hơn với nụ cười mới.

Bệnh nhân NRA 00322 HN 13 tuổi, răng khểnh lệch lạc, trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ Kim loại tại Việt Pháp kết quả sau 16 tháng *

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt Pháp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt pháp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Việt Pháp

Bệnh nhân nữ 16 tuổi NRA 00224 HN, răng thưa khấp khểnh trước và sau khi niềng răng mắc cài sừ tự động kết quả sau 18 tháng *

Bệnh nhân nữ 23 tuổi, NRA 00444 Hn, niềng răng mắc cài kim loại Hiệu quả đẹp sau 20 tháng *

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ D

Hotline: 098.264.1324