KHÁCH HÀNG ĐẶNG PHƯƠNG ANH

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Răng hô nhẹ và hở kẽ răng
  • Bác sĩ chỉ định: Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ toàn sứ Ceramill

Đội ngũ thực hiện

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ

Đào Văn Tú

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Lê Anh Quân

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Cô Đặng Phương Anh

Bọc răng sứ toàn hàm

Răng sứ toàn sứ Ceramill

Cô Đặng Phương Anh đến với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sau nhiều lần đắn đo và suy nghĩ nhiều đến việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Sau nhiều lần tìm hiểu thông tin trên internet, cộng thêm sự giới thiệu từ con dâu, cô Đặng Phương Anh đã an tâm chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp và nhận về kết quả là một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Theo lời kể của cô Phương Anh, tình trạng răng miệng mà cô gặp phải là răng hô nhẹ và hở kẽ răng. Điều này khiến cô cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, nhất là khi công việc giáo viên của cô đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiều người. “Con dâu và đồng nghiệp cùng trường nhiều lần khuyên cô nên đi bọc răng sứ. Nhưng vì sợ đau nên cô cũng cân nhắc nửa muốn nửa không. Tuy nhiên, về lâu về dài cô thấy thiếu tự tin nên quyết định tìm hiểu và chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để khắc phục tình trạng răng của mình”, cô Phương Anh chia sẻ.

Khi đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, thông qua thăm khám và tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn, cô Phương Anh đã lựa chọn bọc răng sứ Ceramill có độ chắc cứng và màu sắc đẹp. Cô đã bọc toàn hàm 20 răng để kiến tạo nụ cười hoàn hảo hơn.

Hóa ra bọc răng sứ không hề đau như cô nghĩ. Ngay khi vừa đến đây cô đã rất ấn tượng bởi thái độ làm việc và tư vấn của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, tư vấn nhiệt tình và đúng tình trạng. Quá trình bọc răng sứ cũng diễn ra nhẹ nhàng, mài răng đều không hề ê buốt hay đau nhức”, cô Phương Anh nói. Kết quả bọc răng sứ của cô Phương Anh đã thành công đúng như ý muốn. Hàm răng trắng, đều và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm hô, hở kẽ răng trước đó, đặc biệt là ăn nhai rất dễ. 

Ngoài việc hài lòng về kết quả bọc răng sứ thì cô Phương Anh cho biết, bản thân rất ấn tượng và an tâm với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, từ đội ngũ bác sĩ, ý tá cho đến nhân viên chăm sóc khách hàng. Cô được quan tâm theo dõi tận tình từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ cho đến khi kết thúc. 

Gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ cô Phương Anh còn cho biết sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến địa chỉ uy tín này để thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin gửi lời cảm ơn chân thành và hạnh phúc tới cô Phương Anh khi đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa. Hy vọng sự thay đổi tích cực với hàm răng trắng đều sẽ giúp cô tự tin trong cuộc sống và công việc mà mình đang theo đuổi.