Cơ sở 29 Nguyễn Du – Hà Nội

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp Cơ sở 29 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng Hà Nội là 1 trong 9 cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho khách hàng khi đến với cơ sở Nguyễn Du.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp cơ sở Nguyễn Du

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2018, phòng khám của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Nguyễn Du tọa lạc tại ngã 3 Nguyễn Du – Bùi Thị Xuân. Đây là khu vực trung tâm, tập trung nhiều đơn vị hành chính nhà nước, rất thuận tiện khi khách hàng di chuyển đến cơ sở thăm khám.   

Hình ảnh mặt tiền của cơ sở Nguyễn Du
Hình ảnh mặt tiền của cơ sở Nguyễn Du

Tất cả các bác sĩ cơ sở Nguyễn Du đều được Việt Pháp cam kết có tay nghề cao và chuyên môn tốt, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ chuyên trách. Đội ngũ được đào tạo thường xuyên về chuyên môn và kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội. Mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và tư vấn chuyên sâu khi đến thăm khám. 

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hà Nội 
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật | 08h00 – 19h30 trừ ngày lễ/Tết
  • Số điện thoại: 0363.85.85.87

Địa chỉ uy tín với dịch vụ nha khoa toàn diện

Tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở 29 Nguyễn Du, khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn diện các dịch vụ nha khoa chất lượng cao từ các dịch vụ nha khoa tổng quát như nhổ răng, điều trị bệnh lý sâu răng, viêm nha chu, v.vv.. đến dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant. Tất cả các dịch vụ đều được Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp cơ sở Nguyễn Du chú trọng đến khâu chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. 

Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân tại Nha khoa Quốc tế Viêt Pháp
Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hơn nữa, tại cơ sở 29 Nguyễn Du đội ngũ bác sĩ sẽ tận tình lắng nghe và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình hình sức khỏe răng miệng. Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện để khắc phục các vấn đề về răng miệng và duy trì sức khỏe tốt nhất.

Cơ sở vật chất  – Trang thiết bị hiện đại

Song hành cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp cơ sở Nguyễn Du còn đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đều nhập khẩu 100% từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Nguyễn Du
Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Nguyễn Du

Một trang thiết bị tại cơ sở Nguyễn Du có thể kể đến như: Máy chụp X-quang CT Conebeam –  một công nghệ tiên tiến cho phép chụp hình 3D của hàm răng, Máy quét dấu hàm Scan iTero 5D,  phần mềm Clincheck – công nghệ hỗ trợ quan trọng cho phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign,….

Ngoài ra,  cơ sở Nguyễn Du của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp còn có phòng khám rộng, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó, sảnh đón tiếp và khu vực phòng chờ thông thoáng mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng nhắm tránh mọi nguy cơ lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.  

Với những thế mạnh trên, cơ sở Nguyễn Du của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng cao. Tại đây, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở để được tư vấn chi tiết nhất và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Hình ảnh cơ sở