Cơ sở 119 Huyền Quang – TP Bắc Ninh

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh là một địa chỉ nha khoa tin cậy với dịch vụ nha khoa toàn diện tọa lạc tại Huyền Quang, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh. Chính thức đi vào hoạt động năm 2020, đến nay cơ sở tại Bắc Ninh đã ghi dấu ấn bằng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh, một địa chỉ uy tín

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh nằm tại ngã 3 Huyền Quang, giao với đường Ngọc Hân Công Chúa, thuộc phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ sở số 6 thuộc chuỗi hệ thống 9 cơ sở của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Tại đây, phòng khám được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, mang đến không gian thoáng mát cho khách hàng khi đến điều trị. 

Hình ảnh nha khoa Quốc Tế Việt Pháp Bắc Ninh
Hình ảnh nha khoa Quốc Tế Việt Pháp Bắc Ninh

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chú trọng việc “chiêu mộ” đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn cho cơ sở Bắc Ninh. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp các trường đại học y có tiếng. Song song với quá trình làm việc, đội ngũ bác sĩ nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  • Địa chỉ: 119 Huyền Quang, P Ninh Xá, TP Bắc Ninh
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật | 08h00 – 19h30 (trừ ngày lễ/Tết)
  • Số điện thoại: 0363.85.85.87

Dịch vụ nha khoa toàn diện và cá nhân hóa

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa. Tại đây, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trồng răng Implant, phục hình răng sứ, niềng răng, hàn răng, nhổ răng, điều trị tủy… và nhiều dịch vụ nha khoa khác.

Hình ảnh bệnh nhân đến cơ sở thăm khám
Hình ảnh bệnh nhân đến cơ sở thăm khám

Ngoài ra, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh còn chú trọng vào quy trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, bộ phận chăm sóc khách hàng và lễ tân sẽ trực tiếp liên hệ để hỏi thăm tình trạng sức khỏe của từng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đồng thời chủ động hẹn lịch tái khám với bác sĩ. Điều này nhằm đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng của khách hàng đều được giải quyết kịp thời.

Hơn thế nữa, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh đều minh bạch cam kết về chính sách bảo hành đối với các dịch vụ nha khoa. Mọi khách hàng đều được đảm bảo quyền lợi đối với dịch vụ mình sử dụng

Cơ sở vật chất  – Trang thiết bị tiên tiến

Nhằm cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao, cơ sở tại Bắc Ninh đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Trong quá trình thực hiện các thủ thuật nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng một số thiết bị tiên tiến như phần mềm thiết kế nụ cười DSD, máy quét dấu hàm Scan iTero 5D, máy chụp X-quang CT Conebeam,…để đảm bảo đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị hợp lý, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Huyền Quang
Hình ảnh trang thiết bị tại cơ sở Huyền Quang

Phòng khám được thiết kế theo phong cách hiện đại với sảnh đón tiếp và khu vực phòng chờ thoải mái, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoáng mát ngay từ khi bước vào cơ sở. Đặc biệt, phòng phẫu thuật của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh tuân thủ đầy đủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo môi trường không có vi khuẩn và mầm bệnh gây nguy hiểm. Khi thực hiện phẫu thuật, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo. 

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Cơ sở Bắc Ninh là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa tại Bắc Ninh. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa toàn diện và chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe nha khoa của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hình ảnh cơ sở