1128 lượt xem

Cấy ghép implant

Các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt Nha Khoa Việt Pháp Thạc sĩ : Phạm Minh Thắng , Bác sĩ : Hoàng Văn Tùng tu nghiệp tại Châu Âu chia sẻ

Cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trồng răng Implant là 1 ca điều trị nha khoa tương đối khó, thế nên bạn cần lựa chọn một nha khoa cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế.

I. Cấy ghép răng Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng Titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đườngkính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 1

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Kỹ thuật cấy răng Implant được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất, cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe, cảm ứng được thức ăn và thực hiện hoạt động ăn nhai cực kì tốt. Tuy vào tình trạng răng hàm và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bác sỹ sẽ tư vấn số lượng cũng như vị trí cấy ghép răng Implant phù hợp

II. Đội ngũ BS cấy ghép Implant giỏi và uy tín là rất quan trọng

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như trước hiệu quả và hạn chế những biến chứng về lâu dài. Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới hiện đã được áp dùng vào điều trị phục hình răng ở Việt Nam, tuy nhiên, vẫn còn khá ít các bác sĩ Việt Nam có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng giả

III. NHA KHOA VIỆT PHÁP – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, Nha khoa Việt Pháp chính là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc trồng răng implant ở đâu tốt nhất, mà khách hàng không thể bỏ qua. Chuỗi hệ thống Nha khoa Việt Pháp với gần 30 chi nhánh trên cả nước sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, giúp mang lại kết quả trồng răng implant an toàn, chất lượng cao cho khách hàng.

Nha khoa Việt Pháp – Địa chỉ trồng răng implant uy tín, an toàn và chất lương hiện nay

 Tại Nha Khoa Việt Pháp, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng implant.Những bác sĩ này đều đã qua đào tạo chuyên sâu, am hiểu tường tận về kỹ thuật phục hình răng implant, có chứng chỉ hành nghề và từng thực hiện nhiều ca trồng răng thành công, mang lại hiệu quả tốt trước đó, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm với kết quả phục hình răng đạt được.

Quá trình trồng răng implant do chính những bác sĩ hàng đầQuá trình trồng răng implant do chính những bác sĩ hàng đầu, am hiểu về implant tiến hànhu, am hiểu về implant tiến hành

 Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật và trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant: Máy chụp X quang Cone Bean CT 3D, máy chụp X quang Panorex, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D… Đảm bảo sự chính xác trong từng công đoạn từ thăm khám cho đến phục hình răng, hạn chế sai sót xảy ra.

Ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất vào quá trình cấy ghép implant

 Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Pháp còn được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đảm bảo cao về cơ sở hạ tầng vật chất với hệ thống phòng nha đạt chuẩn. Cùng với đó là hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp dụng cụ tiệt trùng sẽ mang lại cho khách hàng kết quả trồng răng implant an toàn nhất, không biến chứng hay xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

Nha khoa Việt Pháp tuân thủ quy định vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong từng công đoạn

 Ngoài ra, các chất liệu trụ răng cũng như răng sứ ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ , vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tuổi thọ hay khả năng ăn nhai của răng, không cần phải lo lắng về vấn đề cấy răng implant ở đâu tốt nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Việt Pháp đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng và mang lại kết quả tốt như mong đợi cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -6
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -7
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -8
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -11
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -12
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -13
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa Việt Pháp

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp khách hàng trả lời được cho mình thắc mắc: Trồng răng implant ở đâu tốt. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Việt Pháp để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn nhé!

Hotline: 098.264.1324