KHÁCH HÀNG NGUYỄN TỬ HOÀN

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây:  Mất răng toàn hàm trên
  • Bác sĩ chỉ định: Trồng răng Implant All on 6
  • Implant sử dụng: Trụ Implant Korea
  • Răng sứ sử dụng: Răng sứ Cercon HT

Đội ngũ thực hiện

Cấy ghép Implant

Bác sĩ

Trần Xuân Đăng

Xem hồ sơ

Phục hình sứ trên Implant

Bác sĩ

Nguyễn Kiều Phương

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Lê Anh Quân

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Nguyễn Tử Hoàn

Trồng răng Implant All on 6

Trụ Implant Korea

“Với những người đã có tuổi như bác, được ăn uống bình thường chính là hạnh phúc của cuộc đời”, đây là lời chia sẻ bác Nguyễn Tử Hoàn, 69 tuổi đến từ Hà Nội sau hành trình tìm lại hàm răng chắc khỏe bằng phương pháp trồng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. 

Bác Nguyễn Tử Hoàn là một kiến trúc sư xây dựng đã về hưu. Trước khi đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, bác gặp phải tình trạng đã mất hết răng hàm trên, lung lay một số răng dẫn đến việc đau nhức và ăn nhai khó khăn. Cho đến khi tìm hiểu và lựa chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để trồng Implant, bác mới cảm nhận được sự thay đổi tích cực về ăn nhai, sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Thời điểm quyết định trồng răng Implant, bác Hoàn đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về các địa chỉ nha khoa và cuối cùng bác tin tưởng lựa chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để bắt đầu hành trình tìm lại hàm răng đủ đầy, tự tin và chắc khỏe cho mình. “Bác chọn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp vì sự uy tín, thái độ chuyên nghiệp và tâm đức, tay nghề của bác sĩ. Tất cả đều rất chuẩn và tốt”, bác Hoàn nói.  

 Thông qua thăm khám tình trạng răng miệng của bác Hoàn, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đưa ra giải pháp trồng răng Implant All on 6. Bác sĩ Đào Văn Tú – Chuyên gia Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là người trực tiếp cấy ghép Implant cho bác Hoàn, toàn bộ quá trình thực hiện rất thoải mái và nhẹ nhàng. “Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, cả quá trình thực hiện bác không gặp bất cứ vấn đề gì, thậm chí thấy rất êm”.

Kết thúc quá trình bác Hoàn rất hài lòng với kết quả về hàm răng chắc chắn, đều và ăn nhai thoải mái. Bác Hoàn cho hay, “Sau khi trồng Implant hàm răng của bác ăn nhai rất sung sướng, các thức ăn cứng, dai đều nhai được hết. Bác rất ngạc nhiên vì răng trồng cảm giác y chang răng thật. Nói chung bác rất hài lòng vì được ăn uống bình thường là hạnh phúc”.

Kép lại hành trình trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, bác Nguyễn Tử Hoàn đã có kết quả đúng như mong đợi về một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt. Bác Hoàn đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, đặc biệt là bác sĩ Tú đã tận tâm và giúp bác hoàn thiện hàm răng, lấy lại sự tự tin vốn có của mình.