KHÁCH HÀNG TRẦN HUYỀN TRANG

Tóm tắt kế hoạch điều trị

  • Tình trạng răng trước đây : Hàm răng hô
  • Bác sĩ chỉ định : Niềng răng cài sứ
  • Thời gian : 2,5 năm

Đội ngũ thực hiện

Niềng răng

Bác sĩ

Nguyễn Quỳnh

Xem hồ sơ

Phụ tá chính

Nguyễn Minh Anh

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Mai Ly

Khách hàng Trần Huyền Trang

Niềng răng cài sứ

Thời gian: 2,5 năm

“Trước ngày thu hồi mình đã hồi phục đến mức không thể ngủ được. Thực sự mình rất mong chờ khoảnh khắc giải quyết này và đã đến phòng khám bệnh từ sớm…”, chị Trần Huyền Trang, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ cảm giác căng thẳng vào ngày giải phóng sau 2,5 năm gắn bó với rước cài đặt . Tia nước mắt đã rơi trên mặt chị Trang…

Cái duyên với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Là nhân viên văn phòng, công việc của chị Trang đòi hỏi phải giao tiếp thường xuyên. Dù được đánh giá là người hoạt ngôn nhưng thuận lợi về một hàm răng được hô chị Trang thiếu đi sự tự tin khi nói chuyện với đồng nghiệp và những người xung quanh. Cũng vì răng răng không như ý muốn mà chị Trang rất bực khi cười, sở hữu chụp ảnh lại mọi khoảnh khắc bên người thân, bạn bè của chị cũng khó thực hiện. Chị e dè công việc hiện cá tính trước ống kính và mọi người xung quanh.

Quyết định thay đổi với chị như một cái duyên, dù trước đó đã rất nhiều lần chị nghĩ đến việc giải quyết hòa bình hàm răng hô của mình nhưng vì sợ đau, sợ bất tiện trong ăn chà nên cân bằng không biết bao nhiêu lần. “ Một ngày mình đến Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp lấy cao răng và răng răng số 8 theo gói chăm sóc nha khoa của chồng. Tại đây trước sự ân cần, nhẹ nhàng của bác sĩ cùng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình của lễ tân, mình đã rất ấn tượng. Mình thậm chí còn thoải mái chia sẻ câu chuyện về hàm răng hô và mong muốn thay đổi, điều khiển mà mình thở khi nhắc đến”, chị Trang tâm sự. 

Những lời sấm sét về khao khát thay đổi và tìm lại nụ cười tự tin cùng sự chia sẻ, tư vấn của vương ngọc bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã giúp chị Trang có thêm động lực và đi đến quyết định sử dụng phương pháp bảo vệ răng cài sứ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh – chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chính là người đồng hành cùng chị Trang trong suốt quá trình 2,5 năm “kiến tạo” nụ cười rạng rỡ và tự tin. 

… và ngày tìm lại nụ cười tự tin

Ngày giải cứu, chị Trang hồi hộp đến giấc trằn trọc cả đêm không ngủ, chỉ mong sao trời nhanh sáng. Trong quá trình tiến hóa, dù đã nhìn thấy sự biến chuyển tích cực của mặt mặt, hàm răng qua những lần soi soi nhưng với chị Trang, khoảnh khắc khắc tháo những chiếc răng cài từ răng xuống vẫn là cảm xúc rất khó mô tả. Giây phút ấy chị đã xúc động, bật khóc như một đứa trẻ, nhìn mặt và nụ cười rạng rỡ của mình trong kính cường lực.

Có thể nói đây là sự thay đổi “ngoạn mục” đối với mình. Chồng và mọi người trong gia đình, đồng nghiệp đều dành nhiều lời khen về hàm răng đều, đẹp. Riêng mình thấy tự tin hơn khi cười, nhất là những lần chụp hình cùng mọi người”, chị Trang hào hứng chia sẻ.

Với chị Trang, hành trình 2,5 năm hỏa răng là khoảng thời gian chị phải làm quen với sự xuất hiện của mắc cài trong khoang miệng, là những lời nhắc nhở bản thân phải hiển trì. Cho đến hôm nay thành công đạt được hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân, vượt qua sự ăn lịch còn lạ và cả những cơn đau ban đầu để tìm kiếm nụ hôn hạnh phúc.

Giây phút chuẩn bị ra về, chị Trang đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Quỳnh đã luôn ân cần và theo sát quá trình bảo của mình. Các bạn hỗ trợ nhân viên tiếp đón và hỗ trợ nhiệt tình, luôn gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn các vấn đề liên quan”, chị Trang nói. 

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp rất hạnh phúc trước những tình cảm mà chị Trang dành cho đội ngũ nhân sự tại đây. Mong rằng chị Trang và nhiều khách hàng khác của Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhớ về một nụ cười tự tin. Chúc chị Trang sẽ có thêm nhiều sức khỏe và chinh phục mọi ước mơ với hàm răng đều đẹp cùng nụ hôn rạng rỡ nhất.